Màu sắc phòng ngủ hợp phong thuỷ

Tin đăng ngày : 19/06/15 | 572 lượt xem

Bạn sở hữu những bộ nội thất phòng ngủ đẹp ấn tượng nhưng điều đấy chưa đủ tạo nên một căn phòng hoàn hảo, ban hãy xét thêm cả yếu tố về màu sắc bởi những gam màu cũng thể hiện được tính phong thuỷ cho căn phòng, hỗ trợ rất nhiều cho bạn.

Theo phong thuỷ thì màu sắc được chia thành làm hai nhóm đại diện cho hai loại nguồn năng lượng dương và nguồn năng lượng âm. Năng lượng âm thể hiện cho sự nuôi dưỡng, thụ động và yêu thương như các màu xanh da trời, đen, trắng, hồng... Năng lượng dương thể hiện cho sự mạnh mẽ, chủ động và hứng khởi như các màu đỏ, cam, vàng...

Theo thuật phong thuỷ, phòng ngủ nên sử dụng nhiều gam màu của năng lượng âm hơn gam màu của năng lượng dương, bởi năng lượng âm có tác dụng thúc đẩy và tạo ra nguồn năng lượng còn lại giúp ta có những giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

Nội thất phòng ngủ hiện đại cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi bước chân vào căn phòng của mình tuy nhiên hãy chú ý đến những gam màu của chúng để hỗ trợ bạn trong giấc ngủ, cuộc sống, mỗi khi bạn nghỉ ngơi thư giãn

nội thất phòng ngủ đẹp

Nội thất phòng ngủ đẹp với gam màu vàng ấm áp

Dưới đây là ý nghĩa màu sắc theo phong thủy để bạn dễ dàng lựa chọn và kết hợp màu:

Màu đen, xanh lam, xanh lơ, màu xám mang lại sự thanh bình, yên tĩnh.

Màu nâu kết nối giữa nguồn năng lượng thổ với sự cân bằng, nhịp nhàng.

Màu xanh lục tạo sự mới mẻ và tràn đầy sinh lực.

Màu vàng đem đến cảm giác sôi nổi và đắm chìm trong ánh nắng mặt trời.

Màu tím, đỏ kích thích sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Màu hồng, cam tạo sự sáng tạo và năng lượng tươi mới.

Màu trắng, tím mang đến những cảm xúc yêu thương.

Màu bạc, màu thiếc và màu đồng tạo cảm giác sinh động, vui tươi, là lựa chọn phù hợp cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có con.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn