Phòng ngủ phong thuỷ tăng vận đào hoa

Tin đăng ngày : 19/06/15 | 611 lượt xem

Tình yêu của bạn được gắn bó nhiều hơn nếu bầu không khí được bài trí một cách lãng mạn
Sau đây là một số lời khuyên về thiết kế phòng ngủ giúp cho bạn tìm được tình yêu của mình đồng thời giúp cho tình yêu đó thăng hoa bền vững

Nên đặt một ly nước đầu giường

nội thất phòng ngủ đẹp

Nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thuỷ

Với một cốc nước nhỏ ở đầu giường sẽ giữ cho nguồn năng lượng trong phòng được lưu thông giúp cho bạn có một giấc ngủ tuyệt vời. Đó là một trong số những mẹo về phong thuỷ mà bạn có thể tham khảo thêm.

Thắp thêm ánh đèn lãng mạn

nội thất phòng ngủ đẹp

Vẻ đẹp của những nguồn ánh sáng dìu dịu sẽ mang đến không khí lãng mạn trong phòng giúp bạn thêm tự tin và yêu đời hơn. Đó là cách đơn giản giúp tâm trạng của bạn ổn định và luôn giữ được sự thoải mái. Muốn duy trì hoặc để bắt đầu một tình yêu thì bạn nên cần giữ được sự ôn hòa trong tâm hồn.

Những nguồn ánh sáng dịu nhẹ sẽ đem đến cho căn phòng một không khí lãng mạn giúp cho bạn thêm tự tin và yêu đời hơn rất nhiều. Bạn sẽ cảm thấy mình luôn thoải mái với một tâm trạng ổn định để bắt đầu hoặc duy trì một tình yêu lâu bền.

"Làm mềm" cửa sổ

nội thất phòng ngủ đẹp

Nội thất phòng ngủ hiện đại với gam màu xanh

Có thể căn phòng ngủ của bạn luôn có cảm giác lạnh lẽo bởi khung cửa sổ được thiết kế bằng kim loại như sắt, nhôm... Vì thế, bạn nên sử dụng chất liệu bằng gỗ cho cửa sổ, hoặc nếu đã sử dụng kim loại thì bạn nên lắp rèm vải với những màu sắc dịu dàng như vàng, hồng, cam và nên đặt một vài chậu cây bên cạnh cửa sổ giúp không gian nghỉ ngơi ấm áp và mềm mại hơn.
Đối với phòng ngủ vợ chồng, đặt chậu cây hay treo các chậu hoa bên khung cửa sẽ kích thích luồng khí tích cực giúp hôn nhân hạnh phúc hơn.

Sử dụng màu sắc lãng mạn

nội thất phòng ngủ đẹp

Màu sắc có thể tác động tích cực hoặc tiêu cực đến cảm xúc của chủ nhân căn phòng chính vì thế mà bạn nên chú ý đến những gam màu mà bạn trang trí cho căn phòng của mình. Trong phòng ngủ bạn nên sử dụng những bộ nội thất phòng ngủ đẹp đẽ lãng mạn với những sắc màu dễ thương sẽ tăng xúc tác cho tình yêu của bạn

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn